Microsoft Virtual Academy


Hi bạn , nếu là học sinh, sinh viên chắc hẳn bạn cũng đã biết xã hội (nhà trường, doanh nghiệp trong, ngoài nước,…) luôn ưu ái tài trợ, miễn giảm cho chúng ta rất nhiều khoản chi trong học tập…. Lấy ví dụ về một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ có trụ sở chính tại Redmond ;).  Yep! Microsoft! :roll:, hằng năm sinh viên IT ít nhiều cũng được thụ hưởng một số sản phẩm từ Microsoft như Windows bản quyền mới nhất, Developer tools (như: Visual Studio <– Click)… Nếu trường bạn đang học là đối tác của Microsoft thì nghiễm nhiên bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí các công cụ trong hệ thống DreamSpark (UIT-er click đây). Hôm nay mình xin chia sẻ với bạn thêm một hỗ trợ nữa từ Microsoft, đương nhiên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Microsoft Virtual Academy (Free IT Training, Online Learning of Microsoft Technologies), nguồn học tuyệt vời từ các chuyên gia, partner Microsoft. Luôn cập nhật những công nghệ mới, nắm bắt nhu cầu của các bạn sinh viên nói riêng và những ai đam mê công nghệ nói chung.

  • Để tham gia, bạn truy cập địa chỉ: https://mva.microsoft.com
  • Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft (có thể không cần Sign in nhưng mình khuyến khích nên sign in để dễ dàng theo dõi tiến trình học tập cũng như xếp hạng trên MVA).
  • Trên thanh menu có 3 lựa chọn:

+ Courses Các nguồn tài nguyên bao gồm: Courses | Live Events | Books.
Dashboard – Theo dõi điểm tích lũy sau các khóa học, các khóa đã, đang hoàn thành
+ Your_account_name – gồm Edit Profile | Sign out

Bạn học thử một khóa xem sao! Ví dụ mình chọn vào Courses –> Courses –> BY TOPICS –> “C# / XAML – C# / XAML Training Courses” –> “Fundamentos do C# com Clean Code

Bạn thấy video hiển thị bên trái | Mục lục bên phải. Sau mỗi phần( xem video, trả lời câu hỏi, tải slide (nếu có), … ) của bài học bạn sẽ được cộng 1 số % theo quy định. Ở bài này bạn phải đạt được 100% tức sẽ là 85 Points. Thích thú chưa nào! 😛 Bạn khám phá tiếp nhé. Làm sao bỏ qua được, link vào dấu trang để học nhé 😀

À nếu bạn đã xem Blog của mình về Scratch, bạn sẽ rất thú vị khi biết Khóa Coding for Kinect with Scratch trên MVA ;).


Cám ơn bạn đã theo dõi blog.
Nhiều ngày tốt lành!

Advertisements

Cho mình biết cảm nhận của bạn nhé

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s